Hướng dẫn làm "Kem sữa tươi" với máy xay cầm tay Tokebi

 

Nguyên liệu:

  • 6 cái lòng đỏ trứng gà
  • 200gr đường
  • 500ml sữa tươi
  • 1 gói bột vani

Cách thực hiện:

  • Cho sữa tươi vào nồi đun sôi nóng.
  • Khuấy đều lòng đỏ trứng gà với đường rồi cho vào nồi sữa, tiếp tục đun sôi nhỏ lửa và khuấy đều tay.
  • Khi nồi sữa sôi, khuấy đều đến khi thấy hỗn hợp trứng và sữa hơi sệt lại, dính ở cán muỗng thì nhấc nồi xuống. Cho bột vani vào cho thơm, khuấy đều lại lần nữa.
  • Lọc hỗn hợp qua rây, để nguội. Dùng Máy xay đa năng Tokebi để đánh hỗn hợp trên khoảng 25-30 phút cho kem bông lên.
  • Để kem ngon và béo, bạn có thể cho thêm 300ml kem tươi vào trộn cùng sau khi kem đã được đánh bông.
  • Cho hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh, ăn với trái cây xắt lát hoặc sôcôla bào mỏng rất ngon.

Đưa tin bởi: Muasam360.vn

Tin liên quan

Tin tức

Call: 091.595.0878