Hướng dẫn nấu "Cháo gà cà rốt" với máy xay cầm tay Tokebi

May xay tokebi

Nguyên liệu:

  • Thịt gà luộc chín, xé thành sợi
  • Gạo tẻ để nấu cháo
  • Cà rốt đã bào vỏ, cắt khúc và luộc chín

Cách thực hiện:

  • Dùng nước luộc gà để nấu cháo.
  • Thịt gà luộc chín đã xé thành sợi: cho vào cối xay và dùng Máy xay đa năng Tokebi để xay nhỏ.
  • Cà rốt đã bào vỏ, cắt khúc và luộc chín: cho vào cối xay và dùng Máy xay đa năng Tokebi để xay nhỏ.
  • Cho thịt gà cùng cà rốt đã chuẩn bị xong vào cháo, khuấy đều và nấu sôi cho sánh. Nêm nếm gia vị vừa ăn. 

Cách khác: 

  • Cho thịt gà, cà rốt đã luộc chín và cắt khúc nhỏ vào thẳng nồi cháo, sau đó sử dụng Máy xay đa năng Tokebi để xay trực tiếp thực phẩm ngay trong nồi.

Đưa tin bởi: Muasam360.vn

Tin liên quan

Tin tức

Call: 091.595.0878